Pills

Hello mga Moms ask ko lng kung ilang months after manganak dpat gumamit ng Pills?? at anong affordable na pills po dpat inumin kpag nagpapa breastfeed?? at after manganak ilang months bago makipag loving loving kay Hubby???

2 Replies

Iba ang pills ng breastfeeding mom po.. As long nagkarun ka na after giving birth pese ka napo magtake ng pills

Daphne ang bngay skin ng ob q.. Pag nregla kna po pwd kna mgtake ng pills.