Di pa naguusap ang anak ko.

Mga moms, ask ko lang sino po sainyo may baby boy na mag 2 na sa july pero di pa naguusap? Baby ko kasi maingay sya, madameng alam pero ung mga ibanh words na naririnig ko sa same age nya di pa nya nasasalita. Worried po kasi ako baka mamaya may something sa baby ko.

1 Reply

Maybe late lang ang development sa pagsasalita ng anak mo .. basta kausapin mo lang ng kausapin .. .mappnsin mo nlng unti unti na nya nacacatch up mga words na binabanggit mo o ng iba..