prolife vit.

mga moms ask ko lang pwde po ba prolife sa bf. po need ko kc vitamins kac ang tamlay ko na tapos nag work pa ako. or may recomended po ba kau vitamins for bf po salmat.

1 Reply

pwede naman po khit anong vits.. basta walang g6pd si baby pero kung meron po kung anong bawal kay baby bawal muna kay mimmy habang bf

5y ago

if ano pong bawal kay baby iwasan mo po muna habang bf ka. yan po advice ng pedia nu baby smin nun habang bf pa