Light exercises and walking ❤️

Hello mga moms ask ko lang po if kelan po kaya pwedeng maglakad lakad na para maagang manganak? I'm in 30weeks and 5days na po. Pwede na po kayang maglakad lakad na tuwing umaga? Ano po bang weeks ang pwede nang maglakad lakad at light exercises para di mahirapan sa panganganak? May 5 po duedate ko aabutin po kayang may? Or mga katapusan lang po ng april? FTM here ❤️

1 Reply

Masyado pa pong maaga, baka mag preterm labor ka.

1y ago

37weeks mi, yan po pinaka safe. Unang baby ko premature napaaga din ako ng paglalakad.