bawal ba

hello mga moms ask ko lang po bawal poba spicy foods for pregnant??. 24 weeks pregnant here

14 Replies

Ako always Jud ko in my first trimester kahit dpa ko buntis taga Kain may spicy talaga ngayun in my 2nd trimester nagkaroon ako Ng hemorrhoids ,almoranas di ko Alam San sa dalawa .. hahah ...

opo nakaka heart burn po.. naranasan ko na yun medyo matigas din kase ulo ko paminsan minsan kumakain ako spicy foods kaso masakiy naman pag umatake ang heart burn..

sabi nila bawal ., pero ako kasi gusto ko spicy lagi ung ulam ko mas nagaganahan kasi ko kumain unlike pag di spicy parang ang lungkot ng mlamisa heheheeheh

Moderate po kase nakaka heart burn ang spicy foods mahihirapan ka huminga pero wala namang cause sa baby

4y ago

true momsh,, 😢 ang hirap po,, lalo pgnkahiga ang init na nkakasuka!

Kmkain nmn ako spicy food pero bihira lang, bawal daw ksi sa preggy hehe

gat maari po iwas huhu nakakaiyak! ang hirap po mgkaheartburn,, hyperacidity!

4y ago

Totoo, hirap pag sinumpong heartburn.

Mahilig ako sa spicy momsh, moderation lang nakaka cause ng heartburn

Bawal daw. Pero ako non kumin naman pero moderate at minsan lang hehe

4y ago

okay.. thank you moms

Bawal dw, pero minsan nagmamaanghang ako

Nakaka heartburn po and acid kase mamsh