Spicy foods

Hello po,bawal po ba sa buntis ang spicy foods?

10 Replies

Thanks po sa pagsagot,ask q lng po ulit..paano po malalaman qng healthy c baby sa loob ng tyan?mag 4mons plang po aq,nagpalaboratory po aq noong 3mons plng po,ok nman daw po result ng laboratory q,guzto q po sna malaman qng healthy baby q,kc tuwing punta q po sa center nmin dto sa baranggay wla nman po ginagawa sa akin,.

5y ago

Dapat nagpapre natal ka sa OB, though wala naman masama sa center. Mas malawak at magiging kampante ka lang kapag sa OB ka mismo nagpunta. ☺️

Not totally bawal. Baata in moderation lang po kasi nag cacause sya ng heart burn.

In moderation, kung kayang iwasan wag muna :)

Hindi naman po pero dapat in moderation

Pinagbawal sya sakin ng OB ko mommy..

Nag cacause ng heartburn yan momsh.

wag mag tanga tangahan teh 😂

Nagcacause po hear burn

bawal po

Hnd po