MABISANG PANG PABABA NG SUGAR

Hi mga Moms ask k lang po ano kayaabikis mag pababa ng sugar any suggestions?

2 Replies

Ako po mommy pinag-diet ng 1 month, or else mag-insulin daw ako sabi ng OB ko. No chocolate, no watermelon or mango. Bawal rin ang any colored drink (juice, milktea, Milo, milk, softdrinks, etc.) -- as in tubig lang ☹️. We switched from white rice to brown rice. I included more protein and veggies in my diet. Ayun, after a month, pasok na blood sugar level ko sa normal 😊 Let me know momsh kung may tanong ka.

less sweets po mostly and rice kase ung rice turns to glucose (sugar)