sleep time ni baby

hello mga moms can anyone help me yung 1 month lo ko kasi saglit lang nakakatulog 30 mins. sometimes 1 hour halos ganon yung routine namin ano po bang mabisang paraan para makatulog si baby ng matagal kahit ako hindi ndin po nakakatulog pls. help me mga moms. tia

1 Reply

Problem ko din yan momsh noon at wala din ako tulog pero when i try this para pampatulog kay lo so far mahimbing na tulog niya😊 #MysweetestYohan