rashes at pimples???

Mga moms ano poba ipinapahid dto or ginagamot?? Angkati po talaga at lalo dumadami

rashes at pimples???
6 Replies

Kung makati normal naman po sya, ako kasi ginagawa ko everytime na mangangati na magpupunas ako basang bimpo na may alcohol. Nawawala naman pangangati. Minsan natitrigger din sya sa sobrang init yung tipong kapag kinamot mo umiinit na din sya kaya kakamutin mo ng kakamutin.

Cold compress mo. Gnyan dn akin kaya nagsugat kakakamot ko sa sobrang kati 😭 pero so far pawala na sila di katulad nung mga nakaraan . Pag my kinamot ka feeling mo boung parte na ng katawan mo ung makati 🤦🤦

PUPPP rash po yan. Kasama sa pagbubuntis. Ganyan din ako momsh, from singit pababa ng legs, buti nkatago. Cold compress ginagawa ko. Minsan tlaga nkakamot ko at nagsusugat sobrang kati.

I guess pimples po. Normal po sa mga pregnant women ang nagkakaroon ng pimples at acne sa ibat ibang parte ng katawan po. Dala rin po sguro ng init ng panahon ngayon.

Nagkaganyan ako 4 months. Naiyak ako kasi kala ko kung ano na nanyari sakin. Naglagay lang ako lotion saka powder. Iwas pawis saka init. Nawala din ng kusa

Tiny buds sis