Rashes

Ano po pwede i gamot sa rashes ni baby? Lalo na kadi dumadami ?

Rashes
110 Replies

take note momi, not all medicines, ointments, cream , that are applicable and usable to other babies are also applicable to ur LO.. better to ask or consult ur LO's PEDIA,. double gasto pa... bibilhin mo lahat nG gamot na recita nga mga momies dito tas iba bbgay ni PEDIA.. para isang bagsakan lng.. si PEDIA na ang direct na tanungin.m kawawa naman si baby pag hindi tama ang gamot na ibbigay.. plus my mga other instructions pa si PEDIA nyan, if anong sabon ang gagamitin, ano ipang huhugas etc etc.. #JustSaying

Pa check mo po sa pedia. Yung baby ko ay nagkaron din ng ganyan pero gumaling din dahil sa breastmilk. Pero sabi ng pedia, nakaka dry daw ng skin ang breastmilk. Pero gumaling naman yung rashes nya. At we tried din yung mustela products. Nakakatakot kasi mag apply ng ointment or cream sa baby skin. Yung mustela po ay organic or natural at hanggang ngayon yun pa rin gamit ng anak ko sa mga insect bites and pangangati ng balat. She's now 4 years old.

nag ka rashes din bby ko. ganyan na ganyan din siya pati ulo at dibdib nga ng Lo ko eh meron din. ang una kong ginawa is pinalitan ko ng cetaphil sabon ni bby at hindi ko pinadowniehan yung mga damit at may nilagay ako na oitment na subok ng family ko para sa rashes. super effective siya. Kahit saan na rashes pa yan 😊 pero sabi nga ng ibang mommy consult yur pedia para mas ok 😊 (DERMOVATE po yung gamit namin 😊)

Ganyan po yung condition ng baby ko dati, reseta ng pedia ay cetaphil pro ad derma body wash tapos yung cream niya ay desowen cream (Php 710 sa watsons)at nawala na yung malapimples niyang rashes, pero may bumabalik din lalo na pagpinagpapawisan siya. Yung cream niya ginamit ko din sakin kasi super yung pimples ko nung nagbuntis ako pero infairness effective din siya sakin. Yung nasa pic yan yung before

Momshie.. distilled water panlinis mo sa face nya..use cotton na lang..and wag sasabunin face nya. Ganyan lumitaw sa face ni newborn ko. Eto nireseta ni pediatrician..next day Lang wala na rashes. Wag mo pakadami..manipis lang pag apply..and wag mo na lalagyan malapit sa mata nya. Iwas ka din sa malalansa na food momshie. Breastfed si baby mo kaya anything you eat can affect her.

Baka po may nakain kayo na allergy sya. Isa isa kang ang pag kain. Example ngaun kumain ka ng itlog tingnan no kung madadagdagan ba yang rashes nya or hindi. After 3 days iba naman... Try ka chicken or gatas.. baka kasi allergy ka better alamin mo muna sang food and avoid mo muna. Wag ka mag pahid ng mga may steroids na ointment or cream..basta basta

1. Breastmilk is effective - use cotton and gentlt wipe on affected area then let it stand for 10mins before rinsing with warm water. 2. Wash your baby's face everyday with warm water and soft cloth only. 3. Pag madami, we use eczacort pero super nipis lang nilalagay namin. effective for us kasi nawawala agad overnight 😊

Mamsie pinka effective and proven ko sa baby ko 2ng gmot nto .. mhal nga lng sya sis pero sulet na sya kya ako bumli pinakamalaki kc hnggng lumki anak ko ito gmit ko sknia npaka mabisa prin .. linesin mo mna sya ng cetaphil at maligamgam na tubig ang ipahid mo bgo ipahid ung cream ..

5y ago

same tayo ng ginagamit na cream mommy. nasa 700 yan e,,saka ung cethapil na silver restoring skin ung soap nya at lotion,,maganda ang combination ng tatlo na yan

how old is lo? perfectly normal among newborns, baby acne tawag dyan, much better wag magpahid pahid ng kung ano ano kasi sensitive pa skin nila, kusang mawawala, basta every bath, padaanan niyo lang ng warm water, no soaps, or bath, or wash na ipapahid..

Wag nyu po ipa kiss sa mga maybangas na lalaki maam ,tpus baka din sa sabon na ginagamit nyu yan pag maliligo kayu yung sabon na gamit nyu haloan nyu ng tubig mainit pa kasi sa balat ng bata ang mga sabon.