Scared Mom Here

Mga Moms ano po gagawin ko? Nagising ako kanina 3:05 AM kasi may naiyak na pusa sa pinto namin. Nasa site pa ang partner ko sa mga oras na to, 3:53 AM. Then ngayon lang, umiingay naman yung bubong namin. Kanina pa ako nagpi pray naiiyak lang ako sa takot at kaba. Ano pong ibig sabihin nito? Salamat po sa makaka sagot sakin. ???

1 Reply

Magsaboy ka po ng asin sa bintana, maglagay ka rin po ng bawang at piraso po ng tingting sa bintana po...