sss maternity ben

Mga moms. Ano ano po ba ang mga qualifications para makakuha ng maternity benifits sa sss, may 31months na ako nacontribute nag stop lang ako nung october dahil wala n akong work, pero gusto ko sana icontinue ung paghuhulog ngaun para makakuha ng maternity ben. Ang EDD ko sa june 30,2020 pwede pa kaya ako makasali mga moms? Salamat po..

2 Replies

Punta lang po kayo sa branch. Dala lng po kayo ng copy ng ultrasound, tas may form to fill out. Then ipa received you lang po sa counter. Tatatakan nila yon. Ask nyo rin po silatungkol sa concern nyo.

Parang counted pa po yung Jan 2019 to Oct 2019 nyo if yun po yung may hulog nyo. Yugn this year hindi na ata counted if June 2020 edd nyo. Check nyo na lang po sa SSS