cream for rashes

mga moms may alam poba kayo na cream for rashes na mabibili lang over the counter?? nagkaka neck rashes baby ko di gumagaling sa petroluem jelly... thanks po sa makakasagot

12 Replies

Try mo po sis drapolene cream, effective po yun. Yung petroleum jelly kasi mainit sa katawan ng baby. Tapos pagkaligo po ni baby pahanginan nyo po saglit yung leeg nya at wag hayaang mabasa po ng gatas yung leeg nya.

drapolene cream sis try en tested na po namin for 7yrs .. try mo din po f effective ba sa baby mo😊

yan mommy over the counter po pang rashes po talaga siya at effective po yan..

pwedi poba yun mommy 14days plang c baby... dipo kasi mkapa checkup gawa ng lockdown

4y ago

pwede po. mag 2weeks din ata si baby nung gumamit ako ng elica cream sknya.

magaling din po ang sodo cream d ko alam f available dto satin yan s pinas..

try elica cream. gamit ko sa baby ko po yan. pricey lang pero effective

4y ago

welcome po. prone talaga sa rashes ang new born. bsta alagaan lang po sa linis . mawawala din po yan.

Calmoseptine 36pesos sa mercury

calmoseptine or drapolene

eczacort mommy🤗

Calmoseptine po