Cream For Baby's Rashes

Ask ko lng po kung anong magandang cream pra sa rashes ni baby sa butt nya.. Thanks

28 Replies

depende kung saan hiyang. calmoseptine pinakang effective sa anak ko nung lumala rashes nya di na keri ng tiny buds pero gamit ko prn sya sa other parts ni lo pag bglang nagrash kase safe talaga gamitin all over the body :) ngayon nmn we use mustela vitamin barrier cream sometimes for protection at makarecover yung skin nya sa diaper area pede kase sya iapply kht no rashes :)

anu.po kayo po puwde rin sa baby q ginamitan q na po cya ng calmoseptine pero ganyan parin po in rashes po niya pa help nman po

Hi sis 11 months na si Lo ko tiny buds pinapagamit ko sakanya ever since kase ang bilis gumaling ng rashes.

Calmoseptine gamit ko sa baby ko, yun riseta sa kanya. Since her 1st month hanggang ngayon yun pa rin.

Recommended po ng mga mommies and pedia yung drapolene po pero pwede din po yung Tiny buds In a rash

You can try this mommy, effective sya sa baby ko. If you're on budget try calmoseptine ointment.

Pwedeng Tiny Buds In a Rash pero effective sa baby ko is Drapolene. :)

Tiny buds po gamit ko. Hiyang naman si baby. :)

Drapolene momsh. Effective sa baby ko 😊

Drapolene pinakamabilis mawala na natry ko