Subchorionic Hemmorhage

Hi mga moms. 7 weeks preggy. sino po may experience na may subchorionic hemmorhage pero wla nmn pong bleeding sa labas? and nawawala din po ba yun katgalan? any successful stories po na meron pero okay nmn si baby paglabas? advice po kse sken bed rest tlga for 3 months ng OB ko kse teacher po ako delikado dw ung work ko.

12 Replies

Hi paistorbo po saglit 😄 pahingi naman po ako ng konting minuto mo kung ok lang po. ☺️ Palike naman po salamat God Bless! Giveaway Contest 💙❤️ https://community.theasianparent.com/booth/160226?d=android&ct=b&share=true Sana mapansin 😅😁✨ ..