4months

Hi mga moms 4 months na baby boy q pero di pa nya kaya maigi ulo nya..okay lang po ba pag ganon..medyo naninibago kasi ako..kasi yong ate nya noon sa pagkakaalala ko 4months yakang yaka na nya buhatin ulo nya..ano kaya ang best na gagawin para ma steady na ng baby q ulo nya mga momsh..ty po sa sasagot

2 Replies

hi mommy, ano po update kay baby mo? ilang mos sya nung nakaya na nya icontrol head nya? same case ksi sa baby ko