?

mga moms 2months na yung baby ko,normal delivery po ako 9lbs yung baby ko kaya medyo may kalakihan yung tahi ko pero yung tahi ko dipa magaling bumuka kasi siya, sa kakahiga upo ko pag nagpapadede ako.pinacheck ko sa ob ko nerisitahan niya lang ako ng ointment tsaka capsule,hihilom din naman daw tong tahi ko, pero ngayon me sugat padin.. baka may naka experience na nito dito

1 Reply

Maglanggas ka ng bayabas un ipang hugas mo..pra mdali matuyo ang sugat