PrimatureBaby

Hi Mga mOms! 1stTime Mom Po Ako! Eto Na pO Ang Baby Ko ? 7months Lng Po Ang Baby Ko Nailabas kO Po Sia Nung April08 , 2020 .. 3:33am 1.4Kilos Po Sia ? Tanong Ko lNg Po Ilang Weeks Po Kaya Makakalabas Baby Nmin Excited Na Po Kase kMeng Makasama Sia ☺️? Sa Mgaa Katulad Ko Pong May Primature Baby Ilang Weeks lNg Po Inantay Nio Bago Nio Po Nakasama Baby Nio?? #Respect? #AnswerPls ?

PrimatureBaby
73 Replies

12days po sa akin sa incubator sis.. 33weks lng din si baby nung lumabas siya .. 1.8kls cxa nung pag labas nia via normal delivery pag labas namin sa nicu 1.6kls lng po cxa.. Ngayun 1 m0nth nd 8days na cxa last check up namin pag 1m0nth nia nasa 2.6kls na po cxa .. Godbless sa inyu ni baby.. Dalawin m0 palagi si baby sis pra ma ka usap mo ang pedia nya everyday round nya pra malaman mo yun update ::