PrimatureBaby

Hi Mga mOms! 1stTime Mom Po Ako! Eto Na pO Ang Baby Ko ? 7months Lng Po Ang Baby Ko Nailabas kO Po Sia Nung April08 , 2020 .. 3:33am 1.4Kilos Po Sia ? Tanong Ko lNg Po Ilang Weeks Po Kaya Makakalabas Baby Nmin Excited Na Po Kase kMeng Makasama Sia ☺️? Sa Mgaa Katulad Ko Pong May Primature Baby Ilang Weeks lNg Po Inantay Nio Bago Nio Po Nakasama Baby Nio?? #Respect? #AnswerPls ?

PrimatureBaby
73 Replies

Sakin po momshie after 6 days nakalabas na kami sa ospital. 2kgs. si baby girl 1 and 1.8 si baby girl 2. 1 week before mag 8 months naglabor na ako though nakasched na ako ng CS ng September 26 then September 7 pumutok panubigan ko kasi di na kinaya sa sobrang bigat ng kambal kaya ayun ECS na. Walang masyadong complications ang kambal and I thank God for that, naagapan kasi namin yung dexa. Pinaphoto therapy and pinailawan lang sila then pinataas yung sugar and pinanormal lang ang white blood cells, di sila pina incubator. Pagdating ng ika anim na araw ng kambal ko pinadischarge na sila ng pedia nila. ☺ Hoping na mafully recovered na si baby para makauwi na kayo. 💕

Hi momsh, preemie din baby ko 34weeks sya. Nag preterm ako due to highblood, emergency cs ako nung Jan 22, 1.775kilos lang weight nya. Nilabas namin sa NICU Feb. 9 na, 18days sya sa hospital. Nagka pneumonia sya di then monitored ang lungs. Ang problem pa kasi sa kanya noon may mga episodes pa kasi sya ng hypothermia kaya nag tagal. Baka daw kasi bigla nalang mangitim ang baby pag sa bahay na. Kaya ayun pinag gain muna namin sya ng weight. Nilabas sya na 1.8kilos pero sobrang monitor kami sa bahay. Don't worry momsh palaban ang mga preemie babies😊 Pray lang lagi at magiging maayos din ang lahat. Congrats!

4y ago

Hi sis, so far okay na okay sya parang di sya preemie baby nakahabol na ang weight nya sa age nya😊

We spent 40 days sa NICU po. 29 weeker baby ko and only weighs 926 grams at birth. Feeling ko mabilis lang madischarge baby mo kasi di naman very low birth weight. Ito po yung some basis sa baby ko nung pinalabas na siya: 1. No complications (Normal vital signs and no infections) 2. Can breath on her own ( Hindi na masyadong nag-a-apnea; stop of breathing) 3. Marunong nang magsuck ( Malalaman nila pag nagka-kangaroo care tapos magdede na siya sayo; Anyway, nagka-kangaroo care po ba kayo?) 4. Nagwi-weight gain siya

4y ago

Yes po..mas mabilis po lalaki ang preemie pag nag Kangaroo. Kumusta naman po preemie niyo? Ilang weeks lang ba siya paglabas at ano weight niya?

12days po sa akin sa incubator sis.. 33weks lng din si baby nung lumabas siya .. 1.8kls cxa nung pag labas nia via normal delivery pag labas namin sa nicu 1.6kls lng po cxa.. Ngayun 1 m0nth nd 8days na cxa last check up namin pag 1m0nth nia nasa 2.6kls na po cxa .. Godbless sa inyu ni baby.. Dalawin m0 palagi si baby sis pra ma ka usap mo ang pedia nya everyday round nya pra malaman mo yun update ::

Ganyan din po sa panganay ko,10days kmi sa nicu tas pgkalipat sa ward 5days at nka labas ndin kmi ,2.1 lng sya subrang liit din ng pngnay ko,pero ngyon 3yrsold na sya mliksi nman at d na sya sakitin simula ng ako nag alaga sknya,ksi dati nag wwork po ako kya bynan ko ng aalaga halos everymonth nag kakaskit sya,pero ngyon d na khit n sipon or ubo wla na tlga,iba tlga ang alaga ng mismong nanay😊

Dpende mamsh kng walang maging complication like kung walang infection or problem sa blood like anemia. Kung magimprove ang weight ni baby kasi initially pwde bumaba pa un weight once na nawla n un maternal hormones tposnun pag nagimprove na ang weight at okay na okay blood works makakasama nyo na mauwi si baby🙏🙏

Depende po sa mga doctor kng pde na kayo lumabas .. same tayo ung baby ko 1.5 kl lang 32weeks lang nung lumabas .. 15 days sya sa nicu pero 19days kme sa ospital bago kme nadischarge .. mukang wla naman komplikasyon baby mo ee.. unlike sa baby ko nun may neonatal pneumonia sya kaya nakaoxygen sya ..

same po tayo preemie din ang baby ko . 7mos lang din sya . nung july 26 BOD nya . 10 days na sya sa incubator pero wala prin sinasabe doktor nya kung ilang days or weeks pa ilalage nya . 1.62 ang baby ko . makakauwi rin ang mag baby natin . tiwala lang☝️ makakauwi silang masigla at malusog .

4y ago

ilang weeks po tinagal nya sa NICU ?

Same hir sis! Premature c baby @33weeks lmabas n cya, gud thing malaki cya n prang fullterm, but then na incubate p dn cya ng 2weeks, nd p dn kasi ganun ka mature lungs nya.. And thanks God! Mag 1month n cya s 17.. Pray lng sis! Everything will be better kay baby.. 🙏😊🙏

7 months din po yung panganay ko nung nilabas ko 2kg lang po siya. Sakin po mag 2 days po bago nila ibigay yung baby ko kasi under observation pa siya, malakas po si baby kaya di siya naincubator, pinailawan lang po siya then nakalabas po kami ng hospital after 1 week and 5 days.

Related Articles