PAMAHIIN

Mga mommyyy totoo ba n bawal umattend ng ceremony ng binyag ang buntis? May nabasa kasi ako na masama daw umattend ng binyag ang buntis kasi maagawan daw ng blessings yung baby sa tummy, totoo ba? Mag attend sana ako ng binyag next week though hindi ako ung kinuhang ninang pero ung lip ko kinuhang ninong so balak kong sumama. 7 mons preggy here. I'm worried lang.

2 Replies

hindi ko yan alam momsh pero nakaattend na ako Twice during pregnancy..🤔