little red dot.

mga mommyy! please help. ?? ano kaya tong lumabas sa baby ko? after nya kasi lagnatin ng 2 days nagkaroon sya nyan. dahil ba sa singaw ng katawan nya? meron din sya sa legs, pero konti lang naman. nagngingipin kasi sya e.

little red dot.
1 Reply

Hi momsh! May lagnat pa rin ba si baby mo? Ganyan din kasi nangyari sa baby ko nung nagngingipin siya. Sabi ng pedia, tigdas hangin daw. Better consult your pedia po if may lagnat pa rin si baby.