rashes

Ano po ba magandang ipahid dto? Halos buong katawan nya. After nya lagnatin ng 39.1 na temperature pag galing nya tinubuan sya neto. Singaw po ba to ng katawan nya? May same case po ba na nagyare sa baby ko? Ano po pinahid nyo? Thank you po.

rashes
10 Replies

hi momsh, gnyan bby ko nun 40.1 ang taas subra pero biglang bumaba ng 35.6 biglang napansin namin may parang dots sya sa muka sa tyan aa braso so panic mood agad ako nun kaya kahit gabi na nun tinakbo po tlga namin sya sa private clinic sa pedia para makasure lng kung tigdas o dengue ayuunn tigdas daw and nabigyan kami ng mga gamot. ask your pedia first kasi mahirap ng magpahid pahid ng kung anu ano sensitive pa man din skin ng mga bby. Get well soon bby. God bless

nagkaganyan din lo ko nung nilagnat sya ng 39.5. pinainom ko sya ng centizerine as per pedia's advise. better consult po your pedia.

Hi mommy please ask your pedia po para maconfirm kung ano ang source ng rashes ni baby. Don’t put anything na hindi prescribe ni pedia

3y ago

Thank you mommy!

ganyan po talaga mga baby after a high fever lumalabas yan at mawawala lng din after days.

tigdas po ata yan..ganan yung sa panganay ko after nya lagnatin may tumubo sknyang ganan

mukang tigdas sya mami.. consult your pedia mami

Okay na po si baby. Thank you po sa inyo hehe

consult nyu na.po sa pedia

better pa consult pa

tigdas hangin po ba?

3y ago

Oo nga po eh. Ang hirap din ilabas ng mga baby, mahirap na