masakit na pwerta

Mga mommy,tanong ko lang kapag ba masakit ang puson at pwerta na parang mabigat,uti ba?di po ako buntis dahil kakukunan ko lang last month at may lumalabas po na parang sipon sipon pero wala na man amoy,white at medyo thick na stretchy po yung mucus discharge,malakas naman po ihi ko,salamat po sa makapansin,at hind parin po ako dinadatnan.

1 Reply

Better po pacheck-up na kayo para macheck din urine nyo to confirm if it is UTI o baka iba ang reason