end of duedate

Mga Mommys Pahelp namn po Lagpas nko sa duedate ko july 10 ano Dapat lo gawin

26 Replies

Expected due date lang yan momy, di 100% accurate. Sabi kasi ng ob ko pede daw malate ng 2weeks sa expected date na binigay, pede din maadvance ng 2weeks sa expected date na binigay. Dont worry lalabas din yan si baby pa check up ka lang kay ob mo.

Mga sis diko kase sure if oct 2-3 ang last mens ko Kase nkalimutan ko Baka kase oct 10-13 ung last ko Lumabas sa first Ultrasound ko sep/02/19 Tapos second. Ultrasound ko is aug/29/19 Mga Sis San ba jan susundin ko

5y ago

Sa akin mommy last mens KO Oct .1-4 nanganak ako July 9.

1st baby po ba?? ako po lumagpas na sa due date since nd ko namonitor ang regla ko kse irregular ako ang advice ng ob magpa induce na ko kase lagpas na sa due date iniiwasan kse nila na makakain ng tae si baby

Hindi po ba dapat ob niyo na nagsasabi po kung ano dapat gawin. Lalo na po kung ganyang di kayo sure sa LMP niyo po. Dapat july po kayo kung Oct po last mens niyo.

Pacheck up ka momsh para mamonitor si baby at para mabigyan ka ng pampalabor.

Pacheck up po kayo baka po tumae na si baby sa tummy nyo delikado po yun

Squat LNG mommy.lakad ptkbo everyday, fresh pineapples at do Kay hubby

Punta ka na sa ob mo... Delikado na kapag lagpas na ng due mo...

Pa check up ka sa OB at Kong anong advice Ng OB sundin mo moshi

Consult your ob sis. Medyo hnd maganda pag naoverdue