respect post po.advice kailangan q.

mga mommys,need advice..kc may partner po ako hiwalay na sa kanyang asawa(bale d sla kasal)attitude issue po daw(pro wla akong paki kc d ko naman alam boung issue).tanggap ko po yung isang anak nya.hanggang inaway ako ng previous partner(babae) nya,wla daw ako karapatan sa sahud ng partner ko,para daw sa anak nya daw yun.kc hindi daw kami kasal.sya ang may karapatan dahil may anak sila.binibili ko naman kung anung importante kailangan ng anak nla.anung mali ko dun mga mommys. birtchcert sa bata walang ama nakapangalan,wla din pirma sa likod nun.kc sabi ng ina ng babae ok na d pwede ilagay kc naiinis sla sa lalaki.yun ang pagkakaalam ko.may karapatan ba ako idefend yung akin din? ectopic po ako last january 2020.stress na po ako.kc gusto ng babae sabunutan nlang daw.

1 Reply

Alam po ba yan ng partner nyo? Ano pong ginagawa nya para dyan sa issue? Sa palagay ko po dapat po sya ang mamagitan dyan. Sya ang kakausap sa ex nya para di po kayo napoporwisyo.

4y ago

parang ganun po my.tapos post sya sa fb,magingat daw sila sa picture na post nya.mang aagaw daw ako ng asawa.