Makating pwerta

Hello mga mommys.danas nyo din po ba na makati ung labas ng pwerta nyo?xe ako nagahit xe ako karaan now patubo n ung buhok ang kati nung hindi ako buntis kakati xa pero nawawala ndn agad pero now n buntis ako sobrang kati..Johnson baby soap po gamit kong panghugas.Anu po kayang remedies? Thank you❤️

20 Replies

Pa check up ka po dahil baka may infection ka para magamot agad

mommy pa check na po sa ob. baka may infection po or what.

better magpatingin po s OB for proper diagnosis at remedy

Bka po yeast infection yan madalas pag buntis nag kakaganyan

Slmat po so far nawala na xa.More on water po ako now

try to use betadine fem wash sis.. m

Natry ko during first trimester

baka may UTI ka

madalang..

same