MATAGAL REGLAHIN

Hi mga mommys tanong kulang po? simula po nanganak ako november 25 2019 sa bunso ko anak na lalaki december lang po ako ni regla lima buwan naku din dinadatnan breastfeeding po ako 6months na baby ko now normal lang po ba yun na di reglahin na nag papa dede sabi po kasi nila isang taon daw po salamat po sasagot?? first time kopo kasi nag pa dede kasi sa una ko panganay hindi po kasi

1 Reply

Pure breastfeed din po ako, 10 months na kong di nireregla. Normal lang po yan sa nagpapadede ☺ minsan pa nga aabutin ng years yan

Related Articles