KICK COUNTER

Hi mga mommys! Just recently nafeel ko na magkick si baby, siguro a week na hehe. Pero I haven't started tracking it. Kasi irregular pa siya magkick. Is it normal? Na di p ganon karegular na naffeel ko ang kick niya? Or should I start tracking it na? :) #FTM #1stTimeMom #1stBaby

2 Replies

ako nga din po di rin makapag bilang kasi working ako.pero lagi ko naman sya nararamdaman sobrang active na.29 weeks na po ako.

ilang buwan ka na sis? 6 to 7 months itrack mo na