vitamins for baby

hello po baka may alam po kayo vitamins pampagana kumain ayaw po kase kumain ng baby ko puro lang sya skin dede at tubig lang respect my post po

2 Replies

propan tlc po if 1 year old na..tiki tiki po pag newborn

ilang taon nba si LO mo sis

3y ago

try mo sis bigyan sya sarili nyang food & plate hayaan mo kahit makalat . then walang snacks para gutumin . ganyan ginawa ko sa baby ko since nag solid na sya kaya magana kumain . by 1 yr old ceelin plus zinc lang vitamins nya turning 3 na sya ngayon ko lang dinagdagan vitamins nya ng vit. B .