Panubigan???

Mga mommys. Pa help naman po may lumabas saking parang tubig ngayon tsaka may konting kirot bandang puson ko. Pero pa wala2 naman siya.. Panubigan naba siya???? 35weeks palang ako kahapon. Ano gagawin ko? Punta nba akong clinic kung san ako nagpapa check up?? Sana po may makasagot.. Thanks mga mommys.

1 Reply

Opo punta ka na sa hospital baka maubusan ng amniotuc fluid si baby. Tsaka para mapigilan pa labor mo baka kasi magtuluy tuloy.