Please help

Pano po malalaman kung nagleak ang panubigan? Naramdaman ko ksi basa panty ko then nagcr ako basa ung panty ko na medyo madami inamoy ko di naman sya mapahanghi, may tendency po ba na may leak panubigan ko? May lumabas din pong parang whitemens. Check up ko kahapon then 1cm ako pero 29weeks pa lng ako. #advicepls #pleasehelp

5 Replies

pacheckup po agad maaga pa po masyado para lumabas si baby .mahirap na Pag panubigan Yan. ER po agad kayo .

I hope nakapagpa-check up ka na mommy at ok lang kayo both ni baby.

di pa pwedi ilabas yan

kamusta ka na mi?

Call your OB agad