Yellow Discharge

Mga mommys normal lang po ba na may lumalabas na yellow, lagi ksing my yellow sa undies ko im 10 weeks pregnant. Natatakot ksi ko minsan kasi sumsakit din ang puson at balakang ko. Ok lang kaya to pls sana mapansin po ang question ko...

5 Replies

Kung sumasakit din balakang mo baka nawawidening lang sya nagreready sya para sa paglaki ni baby. Since first time mo palang. Better din sa ob mo ask hehe nakalimutan ko na din feeling eh.

Same po ganun din ako nung nasa 10 weeks ako ngayon 15 weeks nako mejo light yellow na nag whiwhite sya minsan.. Inom po lagi tubig

consult ur obi din po momsh baka my uti ka mahirap po yun baka makunan ka , para mabigyan ka nang gamot

baka po may UTI ka po.better go to your ob.

ask ur ob po mommy