asking

hi mga mommys ngpcheck up po kasi ako last monday my nakta po infection sa vagina ko then niresetahn ako nang metronidazole for 5 days normal lang po ba na inumin yon? wala po ba un epekto kay baby ? salamat po sa sasagot

1 Reply

Hi.. Yan din nireseta sakin ng OB nung nagkahematoma ako.. Gumaling naman at ngayon 28 weeks pregnant na ako.. :)

5y ago

thank you sis gsto ko lang kasi maksure kung walang epekto un kay baby 8 months na kasi ako pregnany