Clotrimazole for fungal infection

1st day ko palang po ng pag gagamot ng clotrimazole na vaginal suppository. Naglagay ako kagabi sa vagina then napansin ko mula kagabi hanggang ngayong pagkagising ko ng umaga ay dumami po yung yellow green na discharge ko.. Wala naman po amoy saka hindi rin makati. Normal lang po ba ito? 37 weeks and 5 days preggy po. Salamat sa makakapansin at sasagot...

8 Replies

Nag vaginal suppository din po ako last week, kasi nakitaan din ako ng infection sa ihi ko. After using it for 6 nights, nawala na talaga ang yellow discharge ko, ngayon normal discharge nalang ang lumalabas at hindi na mabaho, di nadin makati.

2y ago

Isang tablet lang after matulog, dapat wag bangon ng bangon para di masayang. Madali lang kasi siya matunaw sa loob

Normal Po Sya Momshie Nilalabas po kasi nung gamot yung bacteria na nalilinis nya ., Ako din po gumagamit pang limang Araw ko na Po ngayon..

2y ago

Bat po sakin 1day lang pinagamit.

bka..Po nilalabas nya dischrge

3y ago

Ok po...

Pakisagot pls po

Up natin momsh

Pasagot po..

Fff

Ff