safe labor para sa mga tulad kng ina

Hi mga mommys na tulad kng buntis maganda po manood ng youtube para sa tulad kng nahirapan dati sa panganaganak nood au don search nyo safe delivery dami kau matutunan malalaman nyo lahat about sa kakainin nyo at para s kalusu gan nyo eto ay paalala sa mga tulad nating buntis para aware din aku tulad k tnx god bless mga mommys

2 Replies

Grave kc naransan kng hirap nong una kng anak kya nagkaproblm xa sa paa my cerebral palsy kc xa kya uko na maolit un lm k my awa ang dyos makakalakad din xa

Opo sis para atlis maibsan ung kaba at magkaron ka ng maraming kaalaman pag naglalabor kana..