Head Shaking

Hi mga mommys! Ask lang kng napansin nyo ba ung LO nyo pag nakahiga na bago matulog shini-shake ung ulo nya? Minsan mild lang pero minsan sobra nya ishake. Any opinion? #advicepls #firstbaby #worryingmom

2 Replies

In most cases, head shaking isย a normal, developmentally appropriate behavior that shows that a baby is exploring and interacting with their world. If a baby has any accompanying symptoms or seems distressed, it is important to take them to see a doctor.

ilang buwan na po?

1y ago

hows your baby po? ganyan din kasi baby ko eh.