24 weeks preggy walang baby sa UTZ?

Hi mga mommys... Ask ko lng.. Im 25 weeks preggy pru nung nagpa ultrasound ako bakit walang baby sa tummy ko pru nung nagpa tingin ako sa center nmin mron nmang hb c baby. Pumunta din kami sa manghihilot meron din dw malaki na nga c baby dw. Gulong gulo na ako...pls help...

6 Replies

possible na heartbeat po ninyo ung nadedetect nung sa center , ndi sa baby . much better pa-2nd opinion po kayo sa ibang clinic na may ultrasound .. 8weeks dapat may fetus na nakikita sa ultrasound mommy

imposible naman pong hindi makita ang baby sa utz lalo kapag 5 months na. better to have another utz para ma sure kung bakit ganun.

ala imposible po yan na wla kc ako 6weeks unang tranzv ko, nakita na agad na mrun, d po ba nalaki tyan nyo momy?

3y ago

Malaki na nga tyan ko mommy

Seryoso? 5months kana po mommy. Impossible na walang baby. Pa ultrasound po kayo

hanap kayo ng ibang ob-gyne at lab. center para sure

better po pcheck up s ob for proper advise