philhealth contribution

Mga mommys ask ko Lang last June 2019 last payment ako sa philhealth. July and December Hindi na ako nakabayad Kasi nag resign na ako sa company ko. Paano Kaya Yun ?

2 Replies

At least 9months dapat may hulog ka. April due date ko pero binayaran ko na until June. Need ko show ung resibo ko na nag bayad ako ng at least 9months at pinakuha din ako ng MDR (makukuha to sa PhilHealth mismo or you can print it online) yan kasi pina requirement ng hospital na pag aanakan ko.

Pay ka as voluntary bayaran mo remaining. Punta po kayo sa philhealth.

5y ago

Yes po, pa assist po kayo sa philhealth. Akin po kasi yung buong year po nabayaran ko kasi wala po akong hulog. Ok naman po. Usually pinapabayad po nila sa month po ng due date nyo. Di po pwede sa kanila advance payment hehe