Sensitive at iyakin

Mga mommys ask ko kang po kung normal lang po ba yung napaka sensitive lalu na kapag may nasasabi sila sayo na di mo gusto bigla ka na lang maiiyak pero at the end of the day naiisip ko napaka oa ko. Normal lang po ba yun? Im 14 weeks pregnant. Thanks po sa kasagutan

18 Replies

Oo normal yan, ako nga sensitive na dati pero mas lalo naging sensitive yung maiinis ka na lang kasi kahit maliit na bagay iniiyakan mo na.