35weeks and 4days

Mga mommys ano pwede kung inumin para pagdating ng 37weeks ko lumabas na agad si baby?gusto ko kasi 37weeks palang or 38weeks labas na sya para di na sya lumaki pa lalo sa loob ng tiyan🥰sa labas ko nalang sya papalakihin😄

1 Reply

Wala po mommy.. Lalabas lang po si baby pag ready na siya.. You can talk to your OB para bigyan ka niya ng medications para lumambot yung cervix mo.. But it doesn't guarantee na lalabas si baby by 37 weeks po😊