pampalakas ng gatas

hi mga mommys ano po kaya mganda gawin para bumalik sa dating malakas na breastmilk mahina po kasi kaoag sunod sunod dede nya . pag nag papump po ako hirap maka 1oz

12 Replies

Natalac supplement tapos sabayan mo pa nang Malunggay sa ulam na may sabaw at ulam or Malunggay powder na tea. Tapos momsh hot compress mo breast mo para matanggal yung bara kung meron, makakatulong din na gumamit ka nang breast pump na electric kasi may iba iba siyang mode sa suction at may massage option pa. Marami sa Shopee at Lazada

normal lang mommy na mahirap maka 1oz pag nagpapump, hindi ibig sabihin nun kulang na ang milk supply mo for your baby. keep your baby latching! pero pag feel mo wala talaga, take mega malunggay 3x a day, drink more water, eat foods with sabaw, eat lactation treats! you can do it mommy.

stay hydrated, take your post natal vitamins lalo na iron. take malunggay capsules, mega malunggay or natalac 2capsules 3x a day. dagad na daily dosage yan. pinainom sakin ng doc ko before nung nagdrop ng sobrang baba ung supply ko because of stress

6y ago

nakaka baba din po ba ng supply ng gatas yung stress

kumain ka ng pagkaing may gata ulam tulad ng tilapyang may gata na may halong konting gulay,tposhumigop ka ng sabaw nilagang baboy,tpos magkape ka..bgo mtulog kinabukasan Ewan ko lang Kundi ka lagnatin sa dami ng gatas mo...

Lactaflow po & haakaa breastpump..or spectra electric pump..mdyo mag-iinvest k lng mommy if u want your baby & you to be healthy and push the breastfeeding..

6y ago

mdyo momy pero mas pricey ang formula milk ☺️ yan nlng iniisip k kc weekly yn ubos k formula tpos sakitin p minsan mas lalong mahal magpahospital ngyn..or haakaa pump on other breast..proven cla by many esp celebrity moms..worth pag-ipunan 😍

kumain ka ng mga gulay na may sabaw, taz tinulang manok na madaming malunggay papatulong yon pra dumami yong milk mo

inom ka po ng malunggay capsule ska dpt masabaw madalas ang ulam. .

6y ago

continues po talaga dpt sis

unli latch, take supplements, drink, lots of fluids

always kang mag sabaw sis . nakakarami ng gatas yun

6y ago

pero sis kapag dina ko nag sasabaw humihina ulit gatas ko e .