Foods and Drinks

Mga mommys ano po ba ang dapat kainin at inumin sa katulad kong 6weeks preggy. Sensya na po first timer to be a mom palang po kase.. Hehe

2 Replies

Fruits and veggies po and water na din. Iwas muna sa junk foods tsaka caffeine 😁

5y ago

I think yung hilaw na papaya po dapat iwasan. Tsaka mga hilaw na foods na din lalo na yung egg kasi baka merong salmonella 😊

fruits and veggies(wag lang papaya and pineapple) for drinks water lang,bawal softdrinks,alcoholic drinks,coffee,yung juice na powdered,etc. may list ng mga pwede and bawal na foods and drinks sa app na to check mo nalang,