First timer . ☺️

Sino po dito ang mga first timer mom to be at EDD ngayong June. Ako lang ba yung kinakabahan na super excited? ??

37 Replies

same tayo sis. June din EDD ko, medyo malapit nadin nakakaexcite kasi di ko iniisip yung sakit tyaka alam ko makakaya natin kasi nakaya dinnila 😊

same first time mom mamshie 😍😍 june 8 ang due date kabado na excited kaya natin yan pray pray lang 😊😊😊

Me!! First edd ko June 19. Excited na kinakabahan din. Haha. Congrats, Good luck at God bless po sating lahat 😊

5y ago

Kaya nga sis. Nagpacheck-up nga rin ako sa health center (para may record lol) sabi ng midwife dun, possible na katapusan ng May pwede na ako manganak. Omg. 😂

June 22 po ✋😊 kabado na din hahahaha.. pray lang po tyo na mging maayos panganganak nten 😊😇🙏

5y ago

Update nalang tayo mga sis this June. God bless sa atin. 💪🙏

June 3 po sakin sis...first time mom here and a mom of a rainbow baby kasi nakunan ako last June.

ako po last mens ko sept3 so tama po ba bilang ko june din po kabuwanan ko? #1sttimepreggy

ako june 17 pero sabe ni ob maghanda nadaw ako dhil pwede ndaw ako ng 1st week ng june😁

5y ago

same po tayo june 17😇 goodluck po satin

June 26 yung EDD ko. Pero sabi ng bestfriend ko, minsan hindi tumutugma sa date.

hehe super excited, edd june 27. bby girl. Godbless saatin mga sisy. wag kabahan!

5y ago

Goodluck talaga sa atin mga sis. Di talaga pwedeng hindi kabahan. Kasi excited eh. 😁👶😘

Ako po! June 6 EDD ko. Kinakabahan rin tsaka natatakot po ako. Hehe