pregnant or not

mga mommys 3days na ako delay january 7 first period ko until now wla pa nag pt ako today negative. pano po kaya yon

5 Replies

Kakaregla mo pa lang po ba after childbirth? Sakin kasi delayed din ng one month di po ako buntis. Nagkaroon ako after a month din

5y ago

no sis 6 yrs old na panganay ko. namis carriage ako lst yr.

Pt ka ulit after a week kapag di ka parin dinadatnan. Or better pa check up para makasigurado

Try another p.t po. If ever na negative and medyo nagaalala kayo consult po kayo sa doctor.

hintay ka momsh ng mga one week pa saka ka ulit mag pt..

try again