2 Weeks Late, Negative PT Result

My husband and I have been trying to conceived. Last period ko was January 11. Expected the next one last Feb 8 kaso hindi ako dinadatnan until now. Nag PT ako last Wed and kanina pag gising pero negative ang result. I'm not sure if I'm pregnant or what. Any insights po? Btw, simula nung Sunday nakaexperience ako ng cramps and lower back pain. And then now parang nag spotting ako.

3 Replies

Try po ninyo ni partner magtake ng POWER TRIO (fern d, fern activ at milkca) ng ifern. Base po kasi sa experience ko ilang years na po kami ni hubby nagtry pero bigo then may nagsuggest po sa amin nito at ilang months lang po positive na po. Ngayon 4 months na po si baby namin. Wala naman pong masama kung susubukan po ninyo. Safe anx proven effective po sa mga gustong magkababy.

Have yourself check by an ob po. Pwedeng dinatnan ka na po, kaya lang hindi heavy. Kung gusto mo magbuntis magpaAlaga ka po sa OB. Ganyan ginawa ng friend ko na hirap mabuntis. Ngayon buntis na. Tama naman po na morning ka dapat magpt kasi doon pinakamataas ang hcg hormones ng buntis.

Try nyo po ulit pang 3rd week