Sipon at ubo

Hello mga mommy. Pinacheck up ko po baby ko kasi may ubo at sipon 6 days na ganon. Nung pinacheck up ko may sign daw ng pulmonya si baby hindi ko pina admit humingi nalang ako ng reseta. Ngayon 4 days na syang nainom ng gamot, pero bakit ganon may sipon pa din sya tas parang may plema pa din. Ano po kaya ang magandang gawin. May 3 days pa para ubusin ung gamot Any advice po. Thank you.

Sipon at ubo
1 Reply

tuloy lang po ang meds lalo yung antibiotic. if matapos po ang gamutan and di pa din nawala or bumuti, pafollow up check up po

3y ago

Yun nga po sana ang plano ko 😊 kakaawa kasi si baby