10weeks and 3 days pregnancy

Mga mommy..normal ba na walang marinig sa doppler na heartbeat?10 weeks and 3days po ako.Actually sabi ni ob,may nagrreg naman pero pawala wala so next checkup ko dw ulit on June 3😞Pero nung 5weeks and 6days ako,kitang kita na may cardiac pulsation po si baby.Sa doppler lang talaga kanina pawala wala.

6 Replies

mahihirapan ka lang.po makita or mahanap ang HB ng baby mo s doppler.ako nga po 14weeks d ko makita or mahanap.kaya nag sched kami n ob ko ng pelvic utra para mapanatag din ako.gusto ko kc cya mkita. ask ko rin ob.ko bkit kako dko mahanap or makita ung hb n baby s doppler.sbi nya d mo pa talaga cya mahahanap kc maliit pa cya.mahihirapan lang dw ako pag malaki nalang dw tiyan ko.saka ko raw gamitin.cguro mga 5 or 6months ko pa magagamit to😘

Cardiac pulsation sa ultrasound? Yes Mi makikita talaga un sa ultrasound. Sobra aga pa para marining sa doppler ng 10 weeks. Sobrang liit palang kasi si baby. Mga size ng strawberry 1.4 inches ganyan. Pero if gusto mo mapanatag pede ka naman magpa ultrasound uli.

maaga pa para marining heart beat karaniwan nyan pag dippler gamit 15 weeks talaga maririning depende pa kung nasaan yung placenta

transv po gawin nyo sakin 6 weeks palang may heartbeat na po kita na, then bumalik ako 9weeks kita padin

2y ago

sa transvi ko po at 5weeks and 6 days may cardiac pulsation na po c baby.Sa doppler lang po pawala wala😞

13 weeks above po kadalasan naririnig ang heart beat ng baby using doppler.

Yes po, usually po 14wks pataas po yata lalo na pag first baby.