1st time mom and 6months pregnant nakakaramdam ng hirap makahinga kapag nakahiga at nakatagilid

Hi mga mommy's😊ask ko lang po if naexperience nyo din po yong hirap kayong huminga kapag nakahiga at nakatagilid yong bang parang may nakabara s dibdib. TIA🀍

3 Replies

ftm din ako at currently 6mos. Sakin mommy diko po naexperience yan. nawawalan lang po ako hininga kapag may ginawa ng sunod2 or napagod.

opo..hirap ako huminga ng right side at tihaya..puro ako left side.

yes po nagiging comfortable lang ako mi kapag nakatihaya.