...

Hello mga mommy. Ask ko lang po ano po kaya gagawin ko. Kasi every week 2 times lang ako dumume :( kahit pilitin ko mag dume kahit gaano nako katagal sa cr :( hiuhuhu nag woworry nako baka mamaya mapano po bby ko. 6months preggy po ako. :(

2 Replies

Have you tried po to increase your fluid and fiber intake? Kung hindi po, gawin nyo na. Mag yakult din po kayo, limit your meat intake, do light exercises as well like walking, iwasan din po ang pag-ire kasi baka naman magka hemorrhoids kayo.

Uminom po kyo ng maraming tubig...at try nio po mag cereal mami...ako energen lng tpis u nging regular ang pagdududmi ko everyday in morning

Related Articles