LBM 6months preggy

6months preggy mga mommy nagtatae po kasi ako ngayong araw 5 beses na po ako nag cr ,sobra po sakit tyan ko nahilab po siya ng sobra ano po mga remedy na pwede ? 😭😭😭 nag woworry kasi ako sa baby ko baka mapano lalo sa may bandang puson at tyan siya nahilab. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hi. Kmusta po? Nag LBM pa po ba kayo? Nakabagan po ba kayo? Or tingin niyo po na impatso? Message po agad sa OB. Kain po kayong saging, inom water para sa nawawalang electrolytes/energy. Stay safe po. God bless

Yes po naka 11poops ako ngayong araw , hindi ko rin po matiis hilab ng tyan ko mayat maya nahilab po nahihirapan po ako matulog ngayon mag 3am na dahil pag hihilab nagigising ako nilalagnat nadin po ako. 😭